Hotel Desire (2011): Where Unexpected Turns Are Taken

ทอมค้นพบว่าเขาและแม่ของเขาแบ่งปันความปรารถนาของโรงแรมทอมพบว่ามันท้าทายอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อความสนใจของเขาแคบลงเหลือเพียงเรื่องเดียวสิ่งต่างๆจะก้าวหน้าไปมากแค่ไหนสำหรับทอมอันเป็นผลมาจากการมีเวทมนตร์มากมายและคนที่มีอำนาจไม่ต้องการให้พวกเขาออกไป?คลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานนี้คือมันอ่านเหมือนกามมีสมาธิกับอาถรรพณ์หรือเวทมนตร์ด้วยเหตุนี้ลำดับดังกล่าวจึงมีความร้อนที่ดีและมีส่วนร่วมโดยรวมอย่างไรก็ตามมีจุดหนึ่งในการบรรยายที่ตัวละครหลักพบกับแม่เลี้ยงของแม่ของเขาซึ่งเป็นการพัฒนาที่น่าสนใจนอกจากนี้ยังมีผู้คนจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับลักษณะของผู้หญิงที่ทอมพบโดยเฉพาะในหน้าอกและอายุมาก

เมื่อพล็อตก้าวหน้าไปมีช่วงเวลาที่ไม่สบายใจหลายครั้งที่ฉันรู้สึกไม่ร้อนไม่เข้าใจปัญหาและคิดว่าการตอบสนองนั้นเป็น “หนังโป๊” เกินไปสำหรับรสนิยมของฉันอาคารถูกสร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นทอมและทำให้เขาผูกมัดกับสิ่งมีชีวิตทุกคนที่กระหายการกระตุ้นทางเพศของผู้ชายแม้ว่าฉันจะรู้ว่าทอมเป็นคนเดียวที่นั่นและตัวละครอื่นๆทั้งหมดเป็นผู้หญิงเขาเกินจริง

ลำดับนั้นสั้นและตรงประเด็นเนื่องจากตัวละครหญิงจำนวนมากกำลังแข่งขันกันในส่วนของทอมและด้วยเหตุนี้พล็อตจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจากความขัดแย้งหนึ่งไปสู่อีกครั้งด้วยโอกาสเล็กๆน้อยๆสำหรับการพัฒนาตัวละครหรือรูปแบบที่แท้จริงที่จะเล่นความรู้สึกที่แข็งแกร่งของการเขียนมีอยู่นั่นไม่ได้ผลสำหรับฉันเมื่อคุณพูดว่า “เข้าสู่เพศ” ที่นี่

เมื่อ Succubus มามีทางเดินแคบเธอไม่เคยบอกชื่อแต่ดังที่ได้กล่าวไว้เธอมีบทบาทสำคัญในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงแรมแต่การเปิดเผยไม่ได้รับการชดเชยเธอดูเหมือนจะเดินไปตามทางแล้วก็หายไปหากเธอเป็นจุดสนใจของงานมันอาจเป็นประโยชน์ในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเธอเพื่อให้เธอมีอิทธิพลต่อสถานการณ์หรืออะไรก็ตาม

การเขียนเสร็จอย่างรวดเร็วไม่มีเวลามากที่จะไตร่ตรองสิ่งที่เกิดขึ้นแม้ว่าสื่อลามกเปลือยจะปรากฏขึ้นก่อนหน้านี้แต่ก็มีความก้าวหน้าตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงบทสรุปของหนึ่งหรือสองก่อนที่ทอมจะดำเนินการต่อและทุกอย่างเริ่มต้นใหม่อีกครั้งมีความประทับใจที่ชัดเจนว่านี่เป็นภาพลามกอนาจารอย่างเปิดเผยซึ่งโชคร้ายแม้ว่าการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างทอมกับแองจีเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุดในการถอดรหัสพวกเขาไม่เพียงแต่รู้สึกไม่พึงประสงค์แต่เกิดอะไรขึ้น? อย่างไรก็ตามมันเขียนได้อย่างไร? ฉันหวังว่านักเขียนจะไม่เน้นพวกเขาสองคนหรือสิ่งที่พวกเขาทำร่วมกันมีหลายกรณีที่ทอมหรือแองจีพบว่าตัวเองถูกล้อมรอบไปด้วยสิ่งมีชีวิตและสิ่งมีชีวิตอื่นๆซึ่งให้ความเชื่อมั่นอย่างมากต่อการเล่าเรื่อง

งานต้องการการแก้ปัญหาอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการชะลอกิจกรรมและดึงสื่อลามกออกมามากกว่าที่คุณต้องการด้วยแฟลชที่รวดเร็วและไม่มีจุดหมายสิ่งที่ทำให้ท้อใจที่สุดของทั้งหมดคือผู้เขียนเขียนหนังสือเล่มอื่นๆเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันรู้สึกดีขึ้นมาก

2 จาก 5

ฉันไม่ได้ชื่นชมการอ่านเหมือนภาพลามกอนาจารเหนือชั้นบนสุดและเช่นนี้ฉันยังสั่นเมื่อทอมและแม่ของเขาอยู่ในบางสถานการณ์เรื่องราวหลักถูกบดบังด้วยฉากเซ็กซ์มากมายแม้ว่าความคิดหลักดูเหมือนจะฟังดูดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *